08:21 26/05/2022

Hilton Hanoi Opera công bố kết quả cuộc thi F&B Masters 2017/2018

17:22 12/10/2017

4 quán quân của cuộc thi Tìm kiếm tài năng ẩm thực Hilton F&B Masters sẽ đại diện hai khách sạn Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi tham gia cuộc thi Tìm kiếm tài năng ẩm thực Hilton F&B Masters khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ 2017/2018.

Hilton Hanoi Opera công bố kết quả cuộc thi F&B Masters 2017/2018 - 1
Lễ trao bằng khen cho thí sinh tham gia cuộc thi Tìm kiếm tài năng ẩm thực Hilton F&B Masters 2017 - 2018

Cuộc so tài giữa 18 thí sinh trong cuộc thi Tìm kiếm tài năng ẩm thực Hilton F&B Masters cấp quốc gia đã chọn ra bốn quán quân bao gồm: Quán quân Thử thách pha chế rượu Trần Thị Thu Hằng; Quán quân Thử thách pha chế cà phê Lê Duy; Quán quân Thử thách chế biến món tráng miệng Nguyễn Thanh Tâm; Quán quân Thử thách chế biến món chính Bùi Văn Dũng. 

Các quán quân này sẽ đại diện hai khách sạn thi đấu trong vòng thi Tìm kiếm tài năng ẩm thực Hilton F&B Masters khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ, dự kiến tổ chức tại Khách sạn Hilton Kuala Lumpur, Malaysia quý 4 năm 2017.

 

Hilton Hanoi Opera công bố kết quả cuộc thi F&B Masters 2017/2018 - 2
Thí sinh F&B Masters trình bày về món ăn trước BGK khách sạn Hilton Hanoi Opera

Ông Andrew Nisbet, Tổng giám đốc Khách sạn Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi cho biết: "Cuộc thi Tìm kiếm tài năng ẩm thực Hilton F&B Masters được tổ chức hàng năm là dịp để chúng tôi phát hiện và khuyến khích những nhân tài trong ngành ẩm thực khách sạn. Tại cuộc thi năm nay, đặc biệt là trong phần thi thử thách hộp đen, các quán quân đã rất sáng tạo khi sử dụng nhiều nguyên liệu Việt Nam như hạt sen, hoa chuối, gạo nếp non,… Tôi hi vọng sẽ được chứng kiến họ tôn vinh nét đẹp ẩm thực nước nhà trong các vòng thi sắp tới, khi so tài với đồng nghiệp đến từ các khách sạn và khu nghỉ dưỡng Hilton khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ”.

Khác với mọi năm, cuộc thi Tìm kiếm tài năng ẩm thực Hilton F&B Masters khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ năm nay đòi hỏi các thí sinh phải vận dụng tối đa nguyên liệu địa phương vào phần thử thách hộp đen, trừ các loại nguyên liệu ngoại nhập không thể thay thế như bột mì, kem và các loại rượu.

Trong cuộc thi Tìm kiếm tài năng ẩm thực Hilton F&B Masters khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ năm ngoái, thí sinh Nguyễn Quỳnh Trang đến từ khách sạn Hilton Hanoi Opera đã chiến thắng trong phần thử thách pha chế rượu và giành một suất du lịch tới miền đất nổi tiếng của rượu whisky - Scotland, vương quốc Anh.

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng ẩm thực Hilton F&B Masters bao gồm ba vòng thi: cấp khách sạn, cấp quốc gia và cấp khu vực. Từ năm 2014 đến nay, cuộc thi đã mang đến cơ hội phát triển kĩ năng và tính sáng tạo trong chế biến món ăn và pha chế đồ uống cho nhân viên bếp và nhân viên nhà hàng tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng Hilton trên khắp khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ. Các thí sinh có thể chọn phần thử thách món chính, món tráng miệng, pha chế rượu, pha chế cà phê để tham gia tranh tài và giành cơ hội có được những trải nghiệm đáng nhớ.

P.V

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa

Timeout news

Đang thu hút

Homestay Đà Lạt
Liên kết hữu ích