08:01 26/05/2022

Hệ thống khách sạn Hilton Hà Nội chào đón nữ bếp trưởng đầu tiên

10:35 18/01/2018

Khách sạn Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi vừa bổ nhiệm đầu bếp Roxanne Castillo làm bếp trưởng, giám sát và điều hành mọi hoạt động của nhà bếp tại hai khách sạn. Roxanne Castillo là đầu bếp châu Á tài ba và là bếp trưởng nữ đầu tiên thuộc chuỗi khách sạn Hilton tại Việt Nam.

Hệ thống khách sạn Hilton Hà Nội chào đón nữ bếp trưởng đầu tiên - 1

Đầu bếp Roxanne tốt nghiệp ngành Cử nhân Ẩm thực của trường American Hospitality Academy năm 2005 và từng có 18 năm kinh nghiệm trước khi đảm nhiệm vị trí mới tại 2 khách sạn Hilton Hà Nội. Nguyên là bếp phó khách sạn Hilton Kuala Lumpur, cô từng quản lý 10 nhà hàng và quầy bar, cũng như phục vụ tiệc cho nhiều sự kiện tầm cỡ tại khách sạn này. Không chỉ đảm bảo mang đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng, Roxanne còn đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo, hướng dẫn hơn 200 đầu bếp của khách sạn.

Trước đó, Roxanne đã làm việc tại các khách sạn Edsa Shangri-La Manila, Shangri-La Hotel Jakarta và Shangri-La's Boracay Resort and Spa. Cô từng chịu trách nhiệm chuẩn bị các món ăn phục vụ Hội nghị Diễn đàn Kinh tế Quốc tế 2015, Hội nghị Nam Phi 2015, chuyến thăm của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tới Jakarta năm 2015. 

Chia sẻ về cơ duyên làm việc tại Việt Nam, Roxanne cho biết: “Niềm đam mê ẩm thực đã dẫn dắt tôi tới nhiều điểm đến thú vị trong sự nghiệp. Được đến Hà Nội và làm việc với đội ngũ ưu tú tại khách sạn Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi là một cơ hội vàng để tôi học hỏi và phát triển hiểu biết về ẩm thực. Tôi rất nóng lòng được khám phá thêm các trải nghiệm ẩm thực mới, đặc biệt là về các sản phẩm và món ăn Việt.”

Đánh giá về bếp trưởng mới, ông Andrew Nisbet, Tổng giám đốc Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi tự hào cho biết: “Sự gia nhập của Roxanne vào hệ thống khách sạn Hilton tại Hà Nội đã nhấn mạnh cam kết của Hilton trong việc tạo ra cơ hội phát triển sự nghiệp cho nhân viên. Với khả năng lãnh đạo, kinh nghiệm và sự sáng tạo trong ẩm thực mà Roxanne đã thể hiện trong quá trình làm việc trước đây, tôi tin rằng các thực khách sẽ có nhiều trải nghiệm ẩm thực đặc biệt, thú vị hơn, khi đến với các khách sạn của chúng tôi trong thời gian tới.”

P.V

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa