18:12 25/09/2022

Hazzys: Chuẩn mực Anh Quốc đã tới Việt Nam

21:39 27/11/2017

Gần 2 thập kỷ kể từ khi ra mắt, Hazzys - một thương hiệu thời trang tiên phong trong dòng sản phẩm casual lấy cảm hứng từ Anh Quốc – đã tạo ra một “cơn sốt” trên thị trường thời trang, mang tới cho giới mộ điệu những định nghĩa mới về sự thanh lịch.

Hazzys: Chuẩn mực Anh Quốc đã tới Việt Nam - 1

Sinh ra tại Hàn Quốc với cảm hứng sáng tạo từ khí chất của Vương quốc Anh cao quý, Hazzys cùng lúc kế thừa các tinh hoa trong những đường cắt chuẩn mực của Savile Row và chất sáng tạo đã giúp hình thành nên những thiên tài của làng thời trang thế giới như John Galliano hay Alexander McQueen của ngôi trường Central Saint Martins. Từ những thiết kế ban đầu, hiện nay, Hazzys đã có những dòng sản phẩm dành cho nữ (womenswear), dòng phụ kiện, golf và dòng sản phẩm thời trang cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên, với bất kỳ dòng sản phẩm thời trang nào, Hazzys đều mang tới cho người mặc một phong cách trẻ trung, thanh lịch.

Hazzys: Chuẩn mực Anh Quốc đã tới Việt Nam - 2

Đề cao tinh thần tự do, tiện dụng và tiện nghi, ngôn ngữ thời trang của Hazzys cân bằng được các yếu tố thời trang và phong cách, mang tới cho các tín đồ trên thế giới một lối sống độc lập, thoải mái như chính những người dân Hàn Quốc hiện đại. Những trang phục của Hazzys sẽ là “chìa khóa” giúp khách hàng có thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống thường ngày, thậm chí là cả các hoạt động du lịch thể thao. Có thể nói, Hazzys là thương hiệu không thể không có trong tủ quần áo của bất kỳ tín đồ thời trang nào.

Hazzys: Chuẩn mực Anh Quốc đã tới Việt Nam - 3

Trong thời trang của Hazzys, dễ dàng nhận thấy những ý tưởng thú vị và độc đáo nhưng vẫn rất hài hòa với truyền thống trân trọng các giá trị cổ điển và vĩnh hằng của người Anh. Những nhà thiết kế Hàn Quốc đã thành công trong việc thể hiện một tinh thần Anh Quốc hiện đại và mới mẻ qua việc đặt sự cách tân, sáng tạo song hành cùng với cổ điển; đặt tiện dụng song hành với đẳng cấp.

Sang trọng nhưng gợi cảm, thông minh nhưng không làm mất đi bản ngã của người mặc, Hazzys sẽ mang tới cho người mặc những lăng kính về cuộc sống đô thị theo cách rất riêng.

Hazzys: Chuẩn mực Anh Quốc đã tới Việt Nam - 4

Một bí mật nhỏ muốn tiết lộ cùng với bạn đọc. Cái tên Hazzys xuất phát từ tên một loại chó săn chim của Anh Quốc (giống chó English Pointer), thường được nuôi trong các gia đình quý tộc Anh. Cơ thể vạm vỡ, chân cong dài với những đốm tuyệt đẹp, gợi nhắc đến nguồn gốc phi thường. Khác với vẻ ngoài khoẻ khoắn và điềm đạm, giống chó English Pointers rất thân thiện và tình cảm.

Đây là lý do tại sao thương hiệu thời trang lấy ý tưởng từ Anh Quốc này lại chọn English Pointer làm linh vật, làm biểu tượng cho nhãn hàng. Điều này giống như ngầm gửi đi thông điệp: Người mặc đồ Hazzys luôn tự tin bởi có được sự ấm áp từ bên trong.

Chính từ việc hiểu tinh thần và sự thú vị của thương hiệu thời trang này, Công ty TNHH TM Kei Việt Nam, có địa chỉ cửa hàng tại Tầng 1 và tầng 4, Lotte, 54 Liễu Giai, Cống Vị, Hà Nội, đã quyết định mang tới những khách hàng Việt Nam thêm một lựa chọn đẳng cấp và tiện dụng, đảm bảo cho người mặc một phong cách Anh Quốc thuần chất nhưng vẫn có sự sáng tạo của nơi được xem là cường quốc mới về thời trang của thế giới.

P.V

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa