07:49 14/08/2022

Gôn thủ Việt Nam đạt thành tích cao tại giải MercedesTrophy 2017

11:25 24/08/2017

Vòng Chung kết Châu Á MercedesTrophy 2017 thuộc khuôn khổ giải đấu MercedesTrophy diễn ra tại bang Queensland (Úc) vừa qua, 7 gôn thủ đại diện Việt Nam đã thể hiện được xuất sắc khi mang về nhiều giải thưởng quan trọng.

Gôn thủ Việt Nam đạt thành tích cao tại giải MercedesTrophy 2017 - 1
Đoàn Việt Nam tham dự vòng chung kết châu Á MercedesTrophy 2017 tại Úc

Tiếp nối vòng Chung kết Quốc gia vào tháng 6, vòng Chung kết Châu Á MercedesTrophy 2017 nằm trong khuôn khổ giải đấu MercedesTrophy do Mercedes-Benz tổ chức đã diễn ra tại bang Queensland  từ ngày 10-11/8 với sự tham gia của 9 quốc gia trong khu vực gồm Đài Loan, Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Phillipines, Singapore, Srilanka, Thái Lan và Việt Nam.

Gôn thủ Việt Nam đạt thành tích cao tại giải MercedesTrophy 2017 - 2
Anh Nguyễn Ngô Tuấn xuất sắc giành giải Nhất bảng B

Tại giải đấu này, 7 gôn thủ là gương mặt đại diện cho Việt Nam đã đạt được những kết quả xuất sắc. Trong đó, gôn thủ Nguyễn Ngô Tuấn đã giành được ngôi Vô địch bảng B. Đặc biệt, gôn thủ Chu Nguyên Bình giữ vị trí Nhì bảng C, đồng thời sở hữu tổng thành tích tốt nhất tại vòng Chung kết Châu Á. Chu Nguyên Bình cũng là đại diện Việt Nam tham dự vòng Chung kết MercedesTrophy Thế giới 2017 sẽ diễn ra từ ngày 3 - 8/10 tại Stuttgart (Đức).

Gôn thủ Việt Nam đạt thành tích cao tại giải MercedesTrophy 2017 - 3
Ông Choi Duk Jun - Giám đốc Điều hành khối xe du lịch Mercedes-Benz Việt Nam (phải) chúc mừng anh Chu Nguyên Bình (trái) giành vị trí Nhì bảng C

Bên cạnh thành tích của các cá nhân, kỹ thuật vững chắc và tinh thần thi đấu đồng đội đã giúp đoàn Việt Nam mang về giải thưởng “Đoàn thi đấu tiêu biểu nhất” giành cho tập thể. “Các gôn thủ Việt Nam đang ngày càng tự tin và bản lĩnh hơn khi bước ra sàn đấu quốc tế. MercedesTrophy không chỉ là sân chơi để khách hàng thoả mãn đam mê gôn mà còn là nơi giao lưu và phát triển các mối quan hệ”, ông Choi Duk Jun, Giám đốc Điều hành khối Xe du lịch Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ.

MercedesTrophy là giải gôn doanh nghiệp danh giá có quy mô lớn nhất thế giới với 27 năm hình thành và phát triển. Đây là sân chơi thể thao đẳng cấp dành riêng cho các gôn thủ là khách hàng của Mercedes-Benz và những khách mời có cùng niềm đam mê về gôn. Hàng năm, MercedesTrophy thu hút hơn 60.000 người chơi tranh tài từ hơn 60 quốc gia trên thế giới.

P.V

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa