07:22 14/08/2022

Giảm giá đặc biệt 3 dòng xe Audi

14:56 11/10/2017

Từ nay đến hết ngày 31/10, khi mua mới bất kì mẫu xe Audi A4, A6 hoặc Q7 2.0 và nhận xe ngay trong tháng, khách hàng sẽ được ưu đãi giảm giá với giá trị tương đương 50% phí trước bạ.

Giảm giá đặc biệt 3 dòng xe Audi  - 1

Chương trình khuyến mãi giảm giá này tương đương với 5 - 6% giá trị xe tuỳ thuộc vào quy định mức lệ phí đăng ký trước bạ của từng địa phương khác nhau và được áp dụng triển khai tại các đại lý chính thức của Audi Việt Nam ở Đà Nẵng, Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Đây là cơ hội để khách hàng khám phá và tận hưởng các dòng xe Audi được trang bị động cơ với mô-men xoắn cao, vận hành hiệu quả và mức tiêu thụ nhiên liệu thấp.

Giảm giá đặc biệt 3 dòng xe Audi  - 2

Các thế hệ mới nhất của hộp số tiptronic và S-tronic sẽ khiến bạn phấn khích khi lái. Thiết kế tối ưu hóa vật liệu một cách thông minh để giảm nhẹ trọng lượng của xe nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn, an toàn và khung gầm linh hoạt chính là các yếu tố khiến cảm giác lái các mẫu xe Audi trở nên thú vị. Hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian đặc trưng quattro được trang bị cho dòng xe Q7 càng khiến cho việc lái xe thêm phấn khích và an toàn hơn bao giờ hết. 

Giảm giá đặc biệt 3 dòng xe Audi  - 3

Ông Laurent Genet, Tổng giám đốc Nhà nhập khẩu Audi Việt Nam cho biết: "Audi Việt Nam tạo điều kiện cho khách hàng khám phá và trải nghiệm những mẫu xe sang trọng xuất xứ từ Đức để chào đón sự kiện Triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam 2017".

Nhân sự kiện này, các chi nhánh Audi hiện đang có sẵn số lượng lớn phụ tùng chính hãng  và xưởng sửa chữa với các dịch vụ sửa chữa máy móc, thân xe và sơn gốc nước bảo vệ môi trường. Tất cả các mẫu xe Audi tại Việt Nam đều được hưởng chế độ bảo hành ba năm không giới hạn số km đã sử dụng.

P.V

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa

Timeout news

Đang thu hút

Homestay Đà Lạt