11:30 14/08/2020

Gặp gỡ Đại sứ quán các quốc gia thành viên tham dự Miss ASEAN Friendship 2017

09:19 21/05/2017

Ngày 20/5, buổi gặp gỡ chính thức Đại sứ quán các quốc gia thành viên ASEAN ở Việt Nam và Ban tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp tại Press Club, Hà Nội.

Gặp gỡ Đại sứ quán các quốc gia thành viên tham dự Miss ASEAN Friendship 2017 - 1
Các người đẹp đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017

Cuộc gặp mặt được tổ chức nhằm mục đích giới thiệu về Cuộc thi “Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017” sắp diễn ra tại Phú Yên vào tháng 7/2017 và tranh thủ sự ủng hộ, hỗ trợ của các quốc gia thành viên ASEAN trong công tác xét duyệt hồ sơ đăng ký tham dự của thí sinh bản địa tại từng quốc gia.

Gặp gỡ Đại sứ quán các quốc gia thành viên tham dự Miss ASEAN Friendship 2017 - 2
Ông Phan Đình Phùng – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Phú Yên giới thiệu với các đại sứ các nước ASEAN về cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị Asean tổ chức tại Phú Yên

Tại chương trình, Ban tổ chức đã đề nghị các quốc gia thành viên ASEAN đề cử những người đẹp đại diện cho quốc gia tham dự cuộc thi. Ý kiến này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các quốc gia thành viên trong ASEAN, bởi đây chính là cơ hội để mỗi nước giới thiệu về thiên nhiên và nét đẹp văn hóa dân tộc mình.

Theo quy định từ Ban tổ  chức, mỗi thí sinh tham dự cuộc thi “Hoa hậu hữu nghị ASEAN” sẽ đại diện cho hình ảnh người phụ nữ đất nước mình, đại diện cho bản sắc văn hóa mỗi quốc gia, mang theo vẻ đẹp, truyền thống, nghề nghiệp đặc trưng của mỗi quốc gia Đông Nam Á, truyền tải thông điệp hoà bình và hữu nghị của các nước trong khu vực.

Người chiến thắng trong cuộc thi sẽ được trao danh hiệu danh giá “Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017” và là người có thể đại diện cho những họat động tuyên truyền, quảng bá cho Việt Nam cũng như các nước thành viên ASEAN.

Bên cạnh các hoạt động quảng bá, “Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017” còn có chuỗi chương trình xúc tiến đầu tư thương mại, các hoạt động xã hội, nhân đạo cộng đồng và các sự kiện giao lưu văn hóa bên lề giữa các quốc gia.

Gặp gỡ Đại sứ quán các quốc gia thành viên tham dự Miss ASEAN Friendship 2017 - 3
Đại sứ Lào tại Việt Nam đánh giá cao ý tưởng tổ chức cuộc thi người đẹp khu vực Đông Nam Á, một cuộc thi góp phần nâng cao sự đoàn kết, hữu nghị giữa các nước trong khối ASEAN.

Với quy mô và ý nghĩa to lớn, “Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017” đã nhận được sự đồng hành từ các nghệ sĩ Việt có nhiều kinh nghiệm chinh chiến trên đấu trường sắc đẹp trong nước và quốc tế như: Giám đốc âm nhạc- nhạc sĩ Huy Tuấn, Tổng đạo diễn Hoàng Công Cường, Giám đốc tuyển sinh - siêu mẫu Hà Anh, Giám đốc catwalk - siêu mẫu Hoàng Yến, Cố vấn quản lý thí sinh - Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu, MC Vũ Mạnh Cường…

Đây cũng là cơ hội để thí sinh giao lưu học hỏi, đồng thời tích lũy thêm kinh nghiệm trong một đấu trường sắc đẹp mang tầm vóc khu vực - đẳng cấp Quốc tế.

P.V

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa