13:14 22/10/2020

Ford Mustang Black Shadow Edition và Blue Edition trình làng

13:05 01/12/2016

Chiếc Ford Mustang Black Shadow Edition và Blue Edition sẽ là phiên bản độc quyền dành cho thị trường châu Âu.

Cùng với sự ra mắt của phiên bản supermini Fiesta hoàn toàn mới, Ford tung bộ đôi phiên bản đặc biệt Mustang dành riêng cho thị trường châu Âu. Mustang Black Shadow Edition và Mustang Blue Edition cung cấp cho xe ngoại hình đặc biệt và nội thất cao cấp hơn.

Nguồn tin cho biết, với công suất 435 mã lực (324 kW) tương tự trên mẫu Mustang GT, phiên bản Mustang Black Shadow Edition sẽ có sẵn trong bốn màu sắc cơ thể - Platinum White, Triple Yellow, Race Red và Grabber Blue cùng với một số một số khác biệt bên ngoài. Điểm nhấn đáng chú ý nhất là biểu tượng Pony màu đen trên lưới tản nhiệt, bánh xe 19 inch Y-design màu đen độc quyền và một huy hiệu 5.0 màu đen.

Ford Mustang Black Shadow Edition và Blue Edition trình làng - 1
Ford Mustang Black Shadow Edition 2017 trong màu Triple Yellow

Ghế da trước màu đen với chức năng làm mát và sưởi ấm đi kèm với màu khâu tương thích trong nội thất, cùng với đó hệ thống âm thanh cao cấp ShakerPro 12 loa và loa siêu trầm 8 inch. Một màn hình cảm ứng 8 inch cũng cho phép người dùng truy cập vào hệ thống thông tin giải trí SYNC3 của Ford.

Trong khi đó, phiên bản Mustang Blue Edition tôn vinh màu sắc huyền thoại Grabber Blue được giới thiệu trên chiếc Mustang trong năm 1969. Chiếc xe này trang bị bánh xe hợp kim đa chấu 19 inch, cùng với điểm nhấn dải sọc màu đen trên nóc xe. Chiếc xe cũng có sẵn tùy chọn động cơ V8 Coyote 5,0 lít trên chiếc GT cho công suất 435 mã lực (324 kW) hoặc động cơ EcoBoost I4 2,3 lít kém mạnh mẽ với công suất 310 mã lực (231 kW).

Ford Mustang Black Shadow Edition và Blue Edition trình làng - 2
Ford Mustang Blue Edition 2017 

Ghế da trước màu đen với chức năng làm mát và sưởi ấm cũng được tìm thấy trên phiên bản Blue Edition, cũng như hệ thống âm thanh cao cấp, hệ thống SYNC3 cập nhật và màn hình cảm ứng 8 inch.

Nguồn tin cho biết, hai phiên bản đặc biệt sẽ có sẵn cho khách hàng châu Âu trong vài tuần tới.

Theo DanViet

Tin liên quan
  • Những mẫu xe nổi bật tại VIMS 2016

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa