13:54 05/08/2020

Du Thuyền Syrena Cruises nhận giải thưởng Tripadvisor

08:00 15/09/2016

Du thuyền Syrena Cruises đã chính thức nhận được danh hiệu Tripadvisor Certificate of Excellence 2016. Đây là năm thứ hai liên tiếp Syrena Cruises giành được giải thưởng này.

Du Thuyền Syrena Cruises nhận giải thưởng Tripadvisor  - 1

Giải thưởng này được tổ chức thường niên trên TripAdvisor, một trong những website tư vấn và bình chọn du lịch quốc tế hàng đầu, nhằm tôn vinh các đơn vị kinh doanh du lịch trên khắp thế giới đã không ngừng duy trì tiêu chuẩn cao về dịch vụ và làm hài lòng du khách. Đây là năm thứ hai liên tiếp Syrena Cruises giành được giải thưởng này.

Bà Bùi Thị Huệ, Phó Giám đốc Syrena Cruises chia sẻ: “Syrena Cruises rất vinh dự và tự hào khi nhận được giải thưởng Tripadvisor Certificate of Excellence 2016. Những phản hồi tích cực của du khách trên Tripadvisor là sự ghi nhận nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên Du thuyền Syrena Cruises để đem đến cho du khách những trải nghiệm thú vị trong hành trình khám phá Vịnh Hạ Long. Nhân dịp này, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã lựa chọn Syrena Cruises và chia sẻ những cảm nhận tốt đẹp về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi với cộng đồng du lịch Tripadvisor.”

Du Thuyền Syrena Cruises nhận giải thưởng Tripadvisor  - 2

Được thiết kế theo phong cách truyền thống Việt Nam, kết hợp hài hòa với phong cách phương Tây hiện đại, Syrena Cruises đem đến cho du khách những tiện nghi sang trọng và tiêu chuẩn dịch vụ của du thuyền cao cấp tại Vịnh Hạ Long. Đội du thuyền Syrena gồm hai du thuyền lớn với tổng 34 cabins, có sức chứa 68 hành khách, phục vụ du khách thăm Vịnh Hạ Long và nghỉ dưỡng. Ngoài ra, với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, du thuyền Syrena còn cung cấp các dịch vụ tổ chức hội nghị, hội thảo, đám cưới… Đồng hành cùng Syrena Cruises, du khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo, thưởng thức các món ăn đặc sắc, tham gia các hoạt động thú vị như: lớp dạy nấu ăn trên du thuyền, khám phá các hang động đẹp nhất của Vịnh Hạ Long, thăm làng chài trên biển, chèo thuyền kayak, đắm mình vào làn nước trong xanh của vịnh…

Du thuyền Syrena Cruises trực thuộc quản lý của Công ty cổ phần đầu tư phát triển Syrena Việt Nam, một công ty thành viên của tập đoàn BIM, một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân lớn tại Việt Nam. Được thành lập năm 1994, tập đoàn BIM đã mở rộng mô hình kinh doanh và tập trung vào ba lĩnh vực chính là: Phát triển Du lịch và Đầu tư Bất động sản, Nông Nghiệp – Thực phẩm và Dịch vụ Thương mại. Các dự án làm nên tên tuổi của tập đoàn BIM có thể kể đến như: Khách sạn Halong Plaza, Khu đô thị mới Halong Marina, Khu căn hộ cao cấp Fraser Suites Hanoi, Khu nghỉ dưỡng Intercontinental Phú Quốc, Tổ hợp thương mại – Khách sạn 5 sao Crowne Plaza Vientiane – Lào. Du thuyền Syrena Cruises tự hào là một trong nhiều dự án đầu tư của tập đoàn BIM tại Hạ Long.

Đức Hạnh

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa