23:00 22/07/2018

Du lịch Hàn Quốc dễ dàng cùng Vietravel

16:10 10/07/2017

Từ ngày 6/7/2017, tất cả khách hàng đăng ký tour du lịch Hàn Quốc tại công ty Vietravel đều được hưởng chính sách ưu tiên đặc biệt gồm rút ngắn thời gian cấp visa xuống còn 5 ngày làm việc (thay vì 8 ngày như quy định trước đây).

Du lịch Hàn Quốc dễ dàng cùng Vietravel - 1

Bên cạnh đó, tất cả khách hàng của Vietravel cũng được hạn chế yêu cầu tới phỏng vấn xin visa và miễn chứng minh tài chính cho một số nhóm đối tượng đặc biệt.

Đây là nội dung trong thỏa thuận hợp tác với Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước Đại hàn Dân quốc tại Việt Nam liên quan đến việc thực hiện cấp thị thực nhằm đơn giản hóa việc cấp thị thực cho khách du lịch. Theo đó, Vietravel được Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tín nhiệm ủy thác hỗ trợ dịch vụ visa với chính sách ưu tiên đặc biệt bao gồm: rút ngắn thời gian cấp visa, hạn chế yêu cầu tới phỏng vấn xin visa và miễn chứng minh tài chính có điều kiện.

Để đạt được buổi ký thỏa thuận trên Công ty du lịch Vietravel đã phải trải qua những vòng tuyển chọn với quy chuẩn gắt gao và đã đạt điều kiện đưa ra của Lãnh sự quán Hàn Quốc. Đại diện Vietravel tin rằng, thỏa thuận này sẽ mang tới cho du khách cơ hội du lịch Hàn Quốc đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vietravel

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa