22:15 26/10/2020

'Đột nhập' phòng nghỉ lãng mạn nhất hành tinh ở Việt Nam

15:46 20/11/2014

Biệt thự số 5 của Six Senses vừa nhận được giải Smith Hotel Awards hạng mục "Phòng nghỉ quyến rũ nhất hành tinh" do Daily Mail bình chọn.

Giải thưởng thường niên này được tổ chức bởi công ty du lịch nổi tiếng Mr&Mrs Smith, trong đó, sẽ đánh giá hơn 950 khách sạn và khu nghỉ dưỡng theo 12 hạng mục để chọn ra bên thắng cuộc. Hơn 20.000 người đã tham gia bình chọn để bầu ra danh sách rút gọn, sau đó 3 giám khảo nổi tiếng sẽ là người quyết định. Theo kết quả thu nhận được, biệt thự hướng biển số 5 của Six Senses đã đánh bại phòng nghỉ cao cấp số 57 của khách sạn Viceroy, New York và trở thành phòng nghỉ quyến rũ nhất hành tinh.

Với diện tích 154m2, phòng nghỉ có bể bơi, sân tắm nắng riêng, bồn tắm được chế tác thủ công và dịch vụ tuyệt vời 24/7. Nơi này còn có hầm rượu mini riêng.

Các giám khảo cho biết: “Lãng mạn có nhiều kiểu, không có nguyên tắc cố định nào cho việc tạo ra không khí hoàn hảo cho các cặp đôi. Nhưng chúng tôi đã tìm ra ba tiêu chí chung nhất, đó là “tuyệt vời, thú vị và bất ngờ”.

Một căn phòng thích hợp để tạo không khí lãng mạn giúp các cặp đôi "nhen lửa" phải có chất lượng tuyệt hảo, ánh sáng thích hợp với quầy rượu nhỏ để tăng thêm phần thú vị và phải có khung cảnh đẹp đẽ.

Nói về khu nghỉ dưỡng đã đoạt giải Phòng nghỉ lãng mạn nhất hành tinh, các giám khảo bình luận: “Đây là một hạng mục khó, nhưng chúng tôi đều nhất trí rằng các biệt thự hướng biển siêu lãng mạn của Six Senses xứng đáng giành vị trí quán quân với những lợi thế: ngay sát bờ biển, nhìn ra rạn san hô, riêng biệt, yên tĩnh và khiến khách không muốn rời khỏi đó chút nào.”

Biệt thự hướng biển số 5 của Six Senses tại vịnh Ninh Vân, Nha Trang có bể bơi được thiết kế hài hòa với vách đá, một cầu thang riêng dẫn xuống biển và nội thất sang trọng tạo ra không khí lãng mạn và riêng tư cho bất cứ cặp đôi nào.

Khu nghỉ dưỡng Six Senses được đánh giá là “một chốn thiên đường xa hoa, sáng tạo và trang nhã, với những căn phòng có kiểu thiết kế độc đáo”.

Theo các giám khảo, biệt thự hướng biển số 5 “vô cùng lãng mạn, với những tấm thảm dày, đồ trang trí đầy tính nghệ thuật, với chiếc giường lộng lẫy và mùi hương tuyệt vời của biển”.

Theo Zing

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa