02:10 19/06/2018

Đọc sách mùa trăng cùng NXB Kim Đồng

16:00 24/09/2017

Với thông điệp "Đọc sách mùa trăng", 5 vạn sách của Nhà xuất bản Kim Đồng đã có mặt tại Hoàng thành Thăng Long từ ngày 22-26/9 nhằm phục vụ nhu cầu đọc của quý độc giả.

Đọc sách mùa trăng cùng NXB Kim Đồng - 1
Gian hàng của NXB Kim Đồng tại Hội sách Hà Nội 2017

Tham gia chương trình Hội sách Hà Nội 2017, Nhà xuất bản Kim Đồng đã chuẩn bị một chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho quý bạn đọc. Theo đó, mỗi cuốn sách được đưa đến tay bạn đọc đều được hưởng mức giá ưu đãi cao nhất lên tới 50% cùng với quà tặng theo hóa đơn. 

Với hóa đơn 30.000 đồng trở lên, bạn được tặng ngay một cuốn tạp chí in bốn màu, giấy couche (cut- xê) long lanh. Với hóa đơn 100.000 đồng trở lên, quà tặng là một móc khóa bản quyền nhân vật comic One Piece hoặc mèo Chi dễ thương. Hóa đơn 200.000 đồng trở lên, bạn sẽ nhận được sổ Doraemon xinh xắn và từ 300.000 đồng trở lên, quà tặng sẽ là ví bút Doraemon tiện dụng.

Đọc sách mùa trăng cùng NXB Kim Đồng - 2
Đọc sách mùa trăng cùng NXB Kim Đồng - 3
Đọc sách mùa trăng cùng NXB Kim Đồng - 4
Nhiều tựa sách mới của NXB cũng được giới thiệu trong hội sách 

Không chỉ phong phú về số lượng và đa dạng về thể loại, nhân dịp này, Nhà xuất bản Kim Đồng cũng ra mắt nhiều tựa sách mới, hấp dẫn như: “Chú chim tâm hồn”, “Ngàn dặm sỏi đá”, “Kho tàng sách bay”...

Năm học mới đã bắt đầu, Nhà xuất bản Kim Đồng còn giới thiệu những cuốn sách tham khảo không thể thiếu trên giá sách. Đó là “Bách khoa thư bằng hình” với hơn 10.000 hình ảnh và thông tin hấp dẫn về khoa học, tự nhiên, văn hóa, thể thao và lịch sử; là “Biên niên sử thế giới bằng hình” giúp khám phá lịch sử nhân loại thông qua những bức tranh; là cuốn sách khoa học kinh điển dành cho tuổi thiếu niên về lịch sử loài người “Con người đã trở thành khổng lồ”.

Tại Hội sách Hà Nội 2017, Nhà xuất bản Kim Đồng mang đến nhiều tác phẩm văn học mới đặc sắc là "Hà Nội lũy hoa”, “Giấc mơ Trung thu”.

Trong dịp này, Nhà xuất bản Kim Đồng cũng giới thiệu hai bộ sách văn học nổi tiếng thế giới dành cho độc giả nhi đồng. Bộ sách đầu tiên là “Ngôi sao hiểu lòng tôi” - bộ sách gồm 5 cuốn của nhà văn họa sĩ người Đức Klaus Baumgart - một trong những tác phẩm viết cho thiếu nhi bán chạy nhất thế giới.

Tiếp theo là bộ truyện “Người lớn bé nhỏ” của nhà văn người Nga Maria Bershadskaya với 6 tác phẩm mới. Mỗi tác phẩm là một câu chuyện với tình huống bất ngờ và đôi lúc oái oăm của cô bé Zhenia 7 tuổi cao kều, hậu đậu. Trong mỗi cuốn sách, tác giả đều khéo léo gửi gắm một thông điệp, gợi lên trong lòng độc giả những rung cảm sâu sắc về tình cảm bạn bè, gia đình.

Hội sách Hà Nội 2017 diễn ra tại Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội) từ ngày 22 đến ngày 26/9/2017.

P.V

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa