20:08 16/08/2022

Điểm chụp ảnh cưới mùa xuân ở miền Bắc

17:14 16/02/2016

Mùa xuân miền Bắc là thời điểm vô vùng thích hợp để chụp ảnh cưới, bởi đó là khi đất trời khoác trên mình chiếc áo mối tràn đầy sức sống và màu sắc. Ra xứ Bắc vào mùa xuân, hai bạn sẽ đi đâu để chụp ảnh cưới?

Thiên nhiên ưu ái tặng cho khí hậu miền Bắc bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông với những cảnh quan độc đáo theo từng mùa. Thật kì diệu biết bao khi tiếp nối sự già nua của mùa đông lại là một mùa xuân với vạn vật hồi sinh. Và cũng chính thời điểm này, nhiều cặp đôi lại rủ nhau ghi lại những bức ảnh cưới tuyệt đẹp chụp ảnh cưới mùa xuân miền Bắc.

Mộc Châu – Điểm chụp ảnh cưới mùa xuân ở miền Bắc đầy thơ mộng

Điểm chụp ảnh cưới mùa xuân ở miền Bắc - 1

Ảnh: Internet

Mộc Châu mùa thu hấp dẫn du khách với những cánh đồng hoa cả trắng muốt, nhưng mùa xuân nơi đây lại gợi sắc hoa mơ, hoa mận tuyệt đẹp không thua gì mùa thu. Nếu khéo chọn thời điểm thì hai bạn có thể bắt gặp những vườn đào nở rực rỡ cả một mảng trời. Xuân về, cao nguyên Mộc Châu đẹp như thiếu nữ mới lớn, vừa e ấp, thẹn thùng mà cũng không kém phần độc đáo.

Làng hoa Tây Tựu

Điểm chụp ảnh cưới mùa xuân ở miền Bắc - 2

Ảnh: Internet

Tọa lạc ở xã Tây Tựu, quận Từ Liêm và chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 20 km, làng hoa Tây Tựu mỗi dịp xuân về lại tràn ngập sắc màu của violet, thược dược, hồng hay cúc... Đây là địa điểm chụp ảnh cưới mùa xuân ở miền Bắc vô cùng lý tưởng cho những bạn trẻ thích sự mới mẻ. Vẻ đẹp tươi trẻ và nhiều màu sắc của những cánh đồng hoa khiến nơi này trở thành điểm đến hấp dẫn cho những bộ ảnh cưới ngoại cảnh.

Chụp ảnh cưới mùa xuân ở miền Bắc ngay tại Hà Nội

Điểm chụp ảnh cưới mùa xuân ở miền Bắc - 3

Ảnh: Internet

Khác với vẻ quyến rũ của Mộc Châu hay nét rực rỡ của làng hoa Tây Tựu thì điểm chụp ảnh cưới mùa xuân ở miền Bắc lý tưởng nhất chính là Hà Nội. Mùa xuân khiến Thủ đô trở nên thơ mộng hơn mùa đông lạnh giá. Khi quyết định chụp ảnh cưới ở Hà Nội vào mùa xuân, thi thoảng bạn sẽ bắt gặp những cơn mưa phùn mù trời. Tuy nhiên, nếu khéo tận dụng không gian thời tiết thì hai bạn sẽ có một bộ ảnh cưới độc đáo mà vẫn lãng mạn.

Bộ ảnh cưới lãng mạn tại Vĩnh Phúc

Điểm chụp ảnh cưới mùa xuân ở miền Bắc - 4

Ảnh: Internet

Với những cặp đôi yêu thích sự lãng mạn thì Tam Đảo là địa điểm chụp ảnh cưới không thể bỏ qua. Khí hậu nơi này mát mẻ quanh năm, thuận lợi cho việc di chuyển đến các điểm chụp khác nhau. Đến Tam Đảo mùa xuân, chắc chắn hai bạn sẽ có một bộ ảnh cưới độc đáo và tràn đầy sức sống.

Mùa xuân về Ninh Bình chụp ảnh cưới

Điểm chụp ảnh cưới mùa xuân ở miền Bắc - 5

Ảnh: Internet

Thời gian gần đây, Ninh Bình được nhiều nhiếp ảnh gia chú ý và đánh giá là điểm chụp ảnh cưới mùa xuân ở miền Bắc đẹp nhất. Vẻ đẹp mộc mạc cùng phong cảnh sông nước hữu tình đã biến nơi đây thành một bức tranh thủy mặc vô cùng ấn tượng, độc đáo. Chụp ảnh cưới tại Ninh Bình, cô dâu chú rể không cần phải tạo dáng quá nhiều bởi cảnh vật sẽ trở thành một bức nền tuyệt vời dành cho hai bạn.

Phương Thảo

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa

Timeout news

Đang thu hút

Homestay Đà Lạt
Liên kết hữu ích