23:15 02/08/2021

Địa điểm cưới lý tưởng cho cặp đôi đồng tính

18:08 03/07/2015

Không chỉ nổi tiếng với phong cảnh lãng mạn, chính quyền các địa phương này còn cho phép các cặp đôi đồng tính tổ chức hôn lễ, khiến những địa điểm dưới đây trở thành “thiên đường” cưới dành cho cộng đồng LGBT.

New Zealand

Địa điểm cưới lý tưởng cho cặp đôi đồng tính - 1

New Zealand là quốc gia đầu tiên tại khu vực châu Á Thái Bình Dương và là quốc gia thứ 13 trên thế giới hợp pháp hóa việc kết hôn đồng giới. Do đó, nơi này là điểm đến lý tưởng cho các cặp đôi đồng tính tổ chức lễ cưới.

Địa điểm các cặp đôi đồng tính nên đến là phòng trọ Oyster Inn ở đảo Waiheke - một tổ hợp nhà hàng hải sản, quán bar, phòng ăn riêng và cửa hàng ven biển do một người đồng tính nam sở hữu và vận hành. Vì vậy, chắc chắn các cặp đôi đồng tính sẽ được chào đón nồng nhiệt tại đây.

Được đánh giá là một trong những nơi nghỉ tốt nhất trên thế giới, Matakauri thường được chọn làm nơi đón tiếp hoàng gia và các nhà tỉ phú. Khu nghỉ dưỡng tọa lạc trên vùng đất mộng mơ, đẹp quanh năm, cùng sự hướng dẫn của đội ngũ tổ chức tiệc cưới, đôi bạn sẽ có đám cưới hoàn hảo, cũng như có cơ hội khám phá vùng đất phiêu lưu mạo hiểm Queenstown của New Zealand.

Canada

Địa điểm cưới lý tưởng cho cặp đôi đồng tính - 2

Từ năm 2005, Canada đã công nhận hôn nhân đồng tính trên tất cả các bang.

Các cặp đôi đồng tính thường chọn Niagara-on-the-Lake (Ontario), các địa điểm nghỉ dưỡng ở Whistler, thị trấn cổ Banff và hồ Louise làm địa điểm tổ chức hôn lễ.

Ireland

Địa điểm cưới lý tưởng cho cặp đôi đồng tính - 3

Năm 2015, Ireland là quốc gia đầu tiên trên thế giới chấp nhận hôn nhân đồng giới bằng cách trưng cầu dân ý với đa số tán thành. Bởi vậy, các cặp đôi có thể tự do tổ chức đám cưới tại những lâu đài cổ kính hay ngôi nhà tuyệt đẹp ở Ireland mà không cần bận tâm đến vấn đề luật pháp.

Lâu đài Lough Rynn từng 2 lần được công nhận là lâu đài đẹp nhất của Ireland trở thành một trong những điểm đến tổ chức đám cưới hấp dẫn nhất đối với các cặp đôi đồng tính ở Ireland. Tuy nhiên, các cặp đôi phải thông báo trước vài tháng về kế hoạch làm đám cưới của mình và ở lại Ireland ít nhất 15 ngày để được cấp giấy chứng nhận kết hôn.

Bồ Đào Nha

Địa điểm cưới lý tưởng cho cặp đôi đồng tính - 4

Từ năm 2010, Bồ Đào Nha đã thừa nhận các đám cưới đồng tính khiến nước này trở thành điểm tổ chức lễ cưới lý tưởng cho các cặp đôi đồng tính. Bên cạnh những bãi biển tuyệt đẹp ở Bồ Đào Nha, một điểm đến hấp dẫn khác dành cho các cặp đôi đồng tính là cầu cảng Lady of the Rock dựa vào núi và nhìn ra biển, ở Senhora Da Rocha.

Ý

Địa điểm cưới lý tưởng cho cặp đôi đồng tính - 5

Tuy hôn nhân đồng giới không được thừa nhận tại Ý, nhưng quốc gia này nhanh chóng trở thành “điểm nóng” thu hút các đám cưới của cộng đồng LGBT.

Điểm đến tuyệt đẹp tại khu vực Địa Trung Hải là cung điện Capri Tiberio Palace có từ thế kỷ 19. Đây thực sự là một cung điện quyến rũ hoàn hảo và sang trọng với hành lang mạ vàng, những con sứa được trang trí khắp nơi, spa và bể bơi trong nhà...

Argentina

Địa điểm cưới lý tưởng cho cặp đôi đồng tính - 6

Quan điểm về hôn nhân đồng tính ở Argentina rất cởi mở, khiến nơi đây là địa điểm lý tưởng để nghỉ dưỡng và tổ chức hôn lễ với các cặp đôi đồng tính trong khu vực Mỹ Latin.

Các cặp đôi có thể tổ chức đám cưới của mình một cách sôi động ở thành phố Buenos Aires với các quán bar, quán cafe cùng những điệu tango sôi động.

Đan Mạch

Địa điểm cưới lý tưởng cho cặp đôi đồng tính - 7

Từ khi chấp nhận hôn nhân đồng tính vào năm 2012, Đan Mạch trở thành địa điểm tuyệt vời cho lễ thành hôn. Ngoài những hòn đảo lãng mạn ở phía bắc, thủ đô Copenhagen cũng là địa điểm lý tưởng cho các cặp đôi đồng tính tổ chức đám cưới.

Thái Lan

Địa điểm cưới lý tưởng cho cặp đôi đồng tính - 8

Tuy Thái Lan không hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính, nhưng các đám cưới tại đây vẫn diễn ra thep nghi lễ Phật giáo. Nếu tổ chức đám cưới tại Thái Lan, các cặp đôi nên đến vùng ngoại ô của công viên quốc gia Krabi Marine, hoặc khu nghỉ dưỡng 5 sao Rayavadee Krabi (Krabi) sang trọng, tuyệt đẹp. 

Thu Thủy

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa

Timeout news

Đang thu hút

Homestay Đà Lạt