17:58 25/09/2022

Dạ tiệc đẳng cấp theo phong cách Pháp tại Metropole Hà Nội

18:13 20/12/2017

Trong không gian sang trọng và ấm cúng tại Sofitel Legend Metropole Hà Nội – một trong những khách sạn 5 sao đẳng cấp nhất Thủ đô, giới sành điệu Hà thành đã có dịp tụ hội tại buổi dạ tiệc sang trọng La Nuit by Sofitel dành riêng cho 150 khách VIP.

Dạ tiệc đẳng cấp theo phong cách Pháp tại Metropole Hà Nội - 1

Mở đầu dạ tiệc là đêm nhạc Love Songs – Private Show của “Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà. Nữ ca sĩ đã trình diễn khoảng 20 ca khúc, hầu hết đều là những ca khúc hít của Hồ Ngọc Hà nhưng được thể hiện lại với màu sắc mới gần gũi và ấm cúng hơn.

Càng về đêm, không khí càng thêm phần sôi động với với tiệc DJ tại Angelina Lounge & Bar, nơi nữ ca sĩ cùng các khách mời có thời gian giao lưu, thưởng thức những loại cocktail tiêu biểu được đặt tên theo các khu vực sầm uất nhất ở Paris như Champs Élysées, Bastille hay Pigalle và hòa mình vào những bản mix sôi động của các DJ hàng đầu.

Dạ tiệc đẳng cấp theo phong cách Pháp tại Metropole Hà Nội - 2

Lấy cảm hứng từ cuộc sống về đêm sôi động bậc nhất thế giới của Paris, La Nuit by Sofitel xứng đáng là đêm vũ hội của ánh sáng, nơi các vị khách được dẫn lối vào chuyến hành trình về với kinh đô ánh sáng và thưởng ngoạn phong cách tiệc tùng hào hoa của người Pháp.

Ông William J. Haandrikman, Tổng Giám đốc khách sạn Metropole Hà Nội chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng sau thành công của La Nuit by Sofitel, khách sạn Metropole Hà Nội sẽ trở thành một điểm đến quen thuộc cho những buổi dạ tiệc sang trọng và đẳng cấp, là một phần không thể thiếu trong cuộc sống về đêm đang ngày càng sôi động tại Hà Nội”.

Với chủ đề theo phong cách Pháp sang trọng và đẳng cấp cùng sự xuất hiện của những khách mời nổi tiếng, La Nuit by Sofitel đã trở thành dạ tiệc mang tính biểu tượng của các khách sạn Sofitel trên toàn thế giới cũng như điểm hẹn của giới sành điệu trên nhiều thành phố lớn như Los Angeles, Rio, Paris, Dubai...

P.V

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa