22:05 21/06/2018

Cùng ORFARM nhận diện công nghệ EM GREEN Nhật Bản tại trang trại Thủy Thiên Nhu

10:23 01/12/2017

Đến hẹn lại lên, ORFARM tổ chức chuyến Famtrip dành cho các gia đình khách hàng tới thăm quan Trang trại EM GREEN Thuỷ Thiên Nhu, huyện Lạc Thuỷ, tỉnh Hoà Bình vào ngày 02/12/2017 như một lời tri ân sâu sắc tới quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt những năm qua.

Cùng ORFARM nhận diện công nghệ EM GREEN Nhật Bản tại trang trại Thủy Thiên Nhu  - 1

Trong đời sống, thực phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng nuôi dưỡng sự sống và kích thích sự phát triển của trí tuệ. Chính vì vậy, chúng ta không nên thờ ơ với nguồn gốc các loại thực phẩm mà mình tiếp nhận vào cơ thể hàng ngày. Theo thống kê của ngành y tế, mỗi năm Việt Nam có khoảng 126.000 ca ung thư mới mắc và 94.000 người tử vong vì căn bệnh này. Trong đó, số ca mắc bệnh liên quan đến việc sử dụng thực phẩm bẩn chiếm tỉ lệ rất lớn. 

Bởi vậy, “Sử dụng thực phẩm gì để cơ thể luôn khỏe khoắn và cuộc sống luôn vui tươi, lành mạnh?" đã trở thành câu hỏi luôn ám ảnh đội ngũ cán bộ - nhân viên của công ty CP Thủy Thiên Nhu và Thương hiệu ORFARM. Ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã khát khao hướng đến giá trị đích thực bằng việc kiên định với Sứ mệnh: Mang sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao tới từng bữa ăn của các gia đình Việt. 

Cùng ORFARM nhận diện công nghệ EM GREEN Nhật Bản tại trang trại Thủy Thiên Nhu  - 2
Famtrip lần 3 của ORFARM sẽ diễn ra vào ngày 02/12 tới đây

Do đó, chúng tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi tiếp nhận và ứng dụng thành công Công nghệ Vi sinh Hữu hiệu EM Nhật Bản vào quá trình sản xuất và phát triển dòng thực phẩm Vi sinh Xanh EM GREEN ngay tại Việt Nam và phân phối chính thức qua hệ thống chuỗi cửa hàng thực phẩm mang thương hiệu ORFARM. Công nghệ này thực sự đã tạo ra dòng sản phẩm thực phẩm của tương lai với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng và tái tạo môi trường tự nhiên.

Qua bốn năm vượt qua nhiều khó khăn, đến nay, ORFARM đã trở thành đơn vị tiên phong trong việc đưa ra các khái niệm tiêu dùng thực phẩm mới, từ “Thực phẩm Hữu cơ” thủa ban đầu tới “Thực phẩm Vi sinh Xanh EM GREEN”. Đồng thời ORFARM cũng góp phần thay đổi thói quen của người tiêu dùng trong việc sử dụng thịt ấm sang Thịt cấp đông chất lượng cao.

Cùng ORFARM nhận diện công nghệ EM GREEN Nhật Bản tại trang trại Thủy Thiên Nhu  - 3
Các khách hàng thích thú khám phá trang trại Thủy Thiên Nhu của ORFARM

Tại Famtrip lần này, chúng tôi mong muốn được cùng các vị khách trải nghiệm thực tế tại trang trạng được mệnh danh là “Trang trại lợn không mùi hôi và Gà đeo kính đỏ”của ORFARM. Đó chính là cơ hội để ORFARM “trải lòng” với các khách hàng thân yêu, cũng là dịp để những vị khách hiểu hơn về ưu điểm vượt trội mà công nghệ vi sinh EM GREEN Nhật Bản đem lại với tiêu chí 3 KHÔNG:

- KHÔNG Hóa chất bảo vệ thực vật;

- KHÔNG Chất Tăng trưởng, Tăng trọng;

- KHÔNG Gây ô nhiễm môi trường. 

Ngoài các dòng thực phẩm Vi sinh Xanh EM GREEN, chuỗi cửa hàng bán lẻ ORFARM còn phân phối các sản phẩm tiện ích đáp ứng các tiêu chí:

- Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

- Tiêu chuẩn chất lượng An toàn cho người sử dụng và môi trường xung quanh (Đã được các cơ quan quản lý nhà nước của Việt Nam và nước ngoài công nhận và chứng nhận).

- Tất cả các loại thịt và thủy hải sản phải được cấp đông sâu theo tiêu chuẩn VSATTP Châu Âu và quốc tế.

Để theo dõi thông tin chi tiết và hình ảnh cập nhật về chương trình Farmtrip, quý khách hàng vui lòng truy cập website: www.orfarm.com.vn và Fanpage: facebook.com/orfarm.com.vn.

Hotline GIAO HÀNG MIỄN PHÍ tại:

- Hà Nội: 091 883 6911

- Tp HCM: 091 707 9395

SHOWROOM HÀ Nội

- Tầng 1, 72 Trần Đăng Ninh, Q. Cầu Giấy. Tel: 84 24 37939966

- Số 13 Đỗ Quang, (Ngõ 61 Trần Duy Hưng), Q. Cầu Giấy. Tel: 84 24 3556 4755

- Tầng 1, TTTM Syrena Tower, 51 Xuân Diệu, Q. Tây Hồ. Tel: 84 24 3847 1166

- 9, Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm. Tel: 84 24 3868 3166

P.V

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa