07:35 14/08/2022

Cùng Ford khám phá thanh âm cuộc sống Hà Nội

16:45 22/08/2017

Dù không sử dụng lời hát, “Cùng Ford cảm nhận âm thanh cuộc sống” vẫn khiến người nghe cảm nhận được một luồng năng lượng tươi mới, tích cực và đầy màu sắc từ những âm thanh thân thuộc trong cuộc sống thường nhật trên phố phường Hà Nội.

Cùng Ford khám phá thanh âm cuộc sống Hà Nội - 1
“Cùng Ford cảm nhận âm thanh cuộc sống” là sản phẩm kết hợp giữa nhóm nhạc PB Nation và Ford Việt Nam

Ra mắt ngày 21/8, “Cùng Ford cảm nhận âm thanh cuộc sống” là sản phẩm kết hợp giữa nhóm nhạc PB Nation gồm Hà Lê và Phúc Bồ – 2 ca sỹ, nhạc sỹ khá nổi tiếng trong giới trẻ hiện nay và Ford Việt Nam. Bằng phong cách và tư duy âm nhạc tự do, phóng khoáng cùng những bản phối vô cùng sáng tạo, họ đã tạo nên một giai điệu tươi sáng và rất hiện đại về nhịp sống thành thị từ chất liệu là những âm thành đời thường, bình dị nhất. Tất cả những âm thanh ngẫu nhiên của phố phường đều được kết nối và thổi hồn tạo nên một bản hòa tấu độc đáo. Đó chính là cách hai chàng trai gắn bó với Hà Nội thể hiện tình yêu thật trẻ trung, thật sôi nổi cùng mình với mảnh đất Thủ đô.

Video “Cùng Ford cảm nhận âm thanh cuộc sống” tái hiện hành trình khám phá thành thị của một nhóm bạn trẻ trên chiếc xe Ford. Ford và PB Nation không ngừng khuyến khích người trẻ liên tục trải nghiệm để cảm nhận và góp phần tạo nên những giai điệu vui tươi của cuộc sống. Để thể hiện điều này, những chiếc xe của Ford luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành lý tưởng trên mỗi chuyến đi, giúp bạn cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp của cuộc sống quanh.

Video tái hiện hành trình khám phá thành thị của một nhóm bạn trẻ trên chiếc xe Ford

Dù không sử dụng lời hát, video vẫn khiến người nghe cảm nhận được một luồng năng lượng tươi mới, tích cực và đầy màu sắc của mọi sự vật xung quanh. Đã bao giờ bạn nghĩ rằng, những thanh âm đơn lẻ và ồn ào của phố thị lại được biến hóa thành một bản hòa tấu đầy màu sắc? Đã bao giờ bạn nghe bản nhạc được tạo nên bởi tiếng xe cộ trên đường phố, tiếng máy khoan trong công trường, tiếng tàu lửa hay tiếng chim hót? Ấy vậy mà chỉ bằng những chất liệu trên và người bạn đồng hành là Ford Việt Nam, hai chàng trai của nhóm nhạc PB Nation đã mang đến cho khán giả một tác phẩm độc đáo mà chúng ta phải sử dụng trái tim để lắng nghe mới có thể cảm nhận được.

Chia sẻ về dự án này, Hà Lê cho biết: “Âm nhạc của chúng tôi đại diện cho một nguồn năng lượng tích cực và sáng. Đó là những bài hát mà sau mỗi lần nghe, bạn thấy yêu đời, yêu những người thân và bạn bè nhiều hơn…”

P.V

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa

Timeout news

Đang thu hút

Homestay Đà Lạt
Liên kết hữu ích