21:35 23/09/2021

Chuẩn bị xuống phố ngày Tết với những item 'cũ mà không cũ'

11:22 28/12/2016

Chuyển mùa là thời điểm mua sắm nhạy cảm khi nhu cầu tăng rất cao. Vậy làm thế nào để cách mix đồ mùa Đông cá tính và “chất” nhưng không quá tốn kém khi tiết trời bước vào mùa mới?

Mỗi khi trời trở gió, bạn lại phải đau đầu và “viêm màng túi” để tút tát lại tủ quần áo của mình. L’Officiel Vietnam xin giới thiệu với bạn 5 cách để mix đồ mùa đông cá tính nhưng lại không hề tốn kém bằng biện pháp tái sử dụng chính những item từ mùa Đông năm trước:

1. Mix đồ mùa đông cá tính với tất cao và quần lửng

Quần lửng có lẽ là trang phục được yêu thích nhất trong dịp thu về. Thế nhưng, bạn vẫn muốn diện chúng nhưng lại lo lắng không đủ ấm? Bạn có thể lựa chọn một chiếc tất cao cổ để phụ giúp trong trường hợp này. Retro nhưng vẫn thời thượng là từ khóa mà combo này sẽ mang đến cho bạn.

Mix đồ mùa đông với vớ cao và quần cộc
Tất cao và quần lửng sẽ giúp bạn thật thú vị trong mùa Đông này

2. Áo len thành… khăn choàng

Khăn choàng gần như là item không thể thiếu trong tủ đồ của bất cứ cô gái nào khi mỗi dịp đông về. Khi chiếc khăn choàng cũ không còn vừa mắt nhưng bạn lại không còn dư dả, chiếc áo len hoàn toàn có thể làm tốt chức năng của một chiếc khăn quàng cổ, giữ ấm như một lẽ dĩ nhiên và biến cách mix đồ mùa đông cá tính của bạn trở nên ấn tượng hơn rất nhiều.

Mix đồ mùa đông cá tính với khăn choàng áo len
Mix đồ mùa đông cá tính với khăn choàng áo len

3. Layer Turtleneck triệt để

Câu thần chú áo len cổ rùa dưới tất cả mọi thứ gần như trở thành biểu ngữ cho cách mix đồ mùa đông cá tính. Dễ dàng áp dụng từ tủ đồ mùa hè đến đồ mùa đông, chỉ cần một chiếc turtleneck, cơ thể bạn sẽ hoàn toàn ấm áp và thật thời trang với vô số cách phối đồ lạ mắt.

Turtleneck dưới tất cả mọi thứ gần như trở thành biểu ngữ cho cách mix đồ mùa đông cá tính
Turtleneck dưới tất cả mọi thứ gần như trở thành biểu ngữ cho cách mix đồ mùa đông cá tính

4. Quần tất dưới mọi thứ

Quần tất không chỉ là đặc quyền riêng của váy. Khi chiếc quần jeans hay kaki không đủ giữ ấm trong tiết trời lạnh lẽo, bạn hãy tận dụng chiếc quần tất của mình để trở thành trợ thủ thời trang và giữ ấm cho đôi chân của mình.

Mix đồ mùa đông cá tính với quần tất
Quần tất không chỉ là đặc quyền riêng của váy

5. Kính mát xua tan cái lạnh

Cũng giống như mọi bộ phận khác trên cơ thể, mắt cũng cần được bảo vệ khi gió lạnh ùa về. Dù thời tiết không có nắng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc kính mát để bảo vệ đôi mắt như một item giữ ấm thông thường. Và tất nhiên, nhắc đến kính mát thì không có gì để bàn cãi về độ cá tính mà chúng mang lại.

Kính mát giúp bảo vệ đôi mắt của bạn khi gió mùa đông tràn về
Kính mát giúp bảo vệ đôi mắt của bạn khi gió mùa Đông tràn về

Theo Lofficiel

Tin liên quan
  • Phong cách thời trang suit cho quý cô công sở

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa

Timeout news

Đang thu hút

Homestay Đà Lạt