02:08 19/06/2018

Chill*ed-plex và Chill*Stain-ed sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam

16:05 01/12/2016

Cuối năm 2016 này, Công ty Silky Việt Nam giới thiệu 2 dòng sản phẩm mới là Chill* ed-plex và Chill* Stain-ed tại thị trường Việt Nam.

Chill*ed-plex và Chill*Stain-ed sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam - 1

Chill* là dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp, chuyên nghiệp, cung cấp cho nhà tạo mẫu tóc ở các salon, có bề dày lịch sử hình thành và phát triển lâu đời. Trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam, Chill định vị thương hiệu trong lòng khách hàng và giới mộ điệu không chỉ gắn liền với tóc mà còn luôn đi đầu bằng xu hướng thời trang nổi bật, ấn tượng và đẳng cấp.

Năm 2015, Chill* được chứng nhận là sản phẩm chăm sóc tóc hàng đầu Anh Quốc được các ngôi sao nổi tiếng thế giới tin dùng.

Với chiết xuất từ tinh chất mầm đậu nành, N-Acetyl-L-Cysteine và Phytocemide, sản phẩm sẽ giúp tái tạo mái tóc ưu việt và hoàn hảo nhất. Nó còn chứa hỗn hợp các amino acid có tác dụng cân bằng độ ẩm, tăng độ đàn hồi, chắc, khỏe của từng sợi tóc, tái sinh các tế bào tóc bị hư tổn. Chill ed-plex giúp chấm dứt thời kỳ tóc hư tổn, chẻ ngọn, xơ, khô, giòn, dễ gãy… trước và sau khi nhuộm, uốn, duỗi, tẩy tóc.

Chill*ed-plex và Chill*Stain-ed sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam - 2

Trong khi đó, Chill* Stain ed là dòng sản phẩm màu nước thế hệ mới. Từ 10 màu cơ bản, NTM có thể mix ra 1.000 màu khác nhau, giúp giới tạo mẫu có thể thỏa sức sáng tạo.

Chill* là dòng sản phẩm ưu việt được sáng tạo bằng công nghệ tiên tiến nhất nên đòi hỏi các NTM thường xuyên cập nhật thông tin, hoàn thiện kỹ năng và được đào tạo bài bản để có thể sử dụng một cách hiệu quả. Tại buổi lễ ra mắt sản phẩm, Công ty Silky Việt Nam cũng sẽ ký kết hợp tác với 4 NTM Việt Nam nhằm hỗ trợ họ tham gia các khóa đào tạo ở nước ngoài.

Trước đó, trong 2 ngày 28 và 29/11, Công ty Silky Việt Nam tổ chức chương trình đào tạo kỹ thuật cắt Pivot Point và trải nghiệm 2 dòng sản phẩm mới cho nhiều NTM. Tại buổi lễ, công ty cũng sẽ trao Bằng chứng nhận cho các NTM hoàn thành khóa đào tạo.

Chill*ed-plex và Chill*Stain-ed sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam - 3

Điểm nhấn của buổi lễ là khán giả có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm cùng các NTM, các nghệ sĩ nổi tiếng đến từ Việt Nam và thế giới. NTM Alessandro Piorin đến từ Ý sẽ thể hiện màn trình diễn cắt tóc theo trường phái Pivot Point. Bên cạnh đó, các NTM: Toni Hiếu, Châu Phúc Tâm, Hùng Đông Tinh cho ra mắt bộ sưu tập gồm các mẫu tóc sử dụng 2 dòng sản phẩm mới Chill* ed-plex và Chill* Stain-ed.

NTM Alessandro Piorin đến từ Ý sẽ thể hiện màn trình diễn cắt tóc theo trường phái Pivot Point tại buổi lễ ra mắt sản phẩm mới.

Cũng trong buổi lễ, Công ty Silky Việt Nam tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng – Bán hàng siêu khuyến mại”. Khách hàng đăng ký mua sản phẩm ngay tại buổi lễ sẽ được phát 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng bộ sản phẩm có giá trị cao của Silky.

Silky Việt Nam

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa