16:01 06/07/2022

Cặp đôi Ấn Độ chụp ảnh và quay clip cưới ở Hội An

13:38 27/04/2018

Video 'Một ngày yêu' ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào của đôi vợ chồng sắp cưới trong khung cảnh lãng mạn của Việt Nam.

cap doi an do chup anh va quay clip cuoi o hoi an-1

Shmruthi và Kannan đã chọn Hội An làm bối cảnh ghi lại những cảm xúc ngọt ngào trong lễ đính hôn của mình.

cap doi an do chup anh va quay clip cuoi o hoi an-2

Đôi vợ chồng sắp cưới người Ấn Độ tên là Shmruthi và Kannan quen nhau từ ngày học cấp 3 và quãng đời sinh viên cũng ở bên nhau. Nhưng mãi đến năm cuối đại học, cả hai mới bắt đầu nhen nhóm cảm giác yêu đương, bởi trước đó họ chỉ xem nhau như đôi bạn thân.

cap doi an do chup anh va quay clip cuoi o hoi an-3

Sau khi rời giảng đường đại học, Shmruthi và Kannan đã đã quyết định cùng nhau đi du học tại Pháp. Trong quá trình học tập, Shmruthi (cô dâu) đã có dịp đến Hội An trong một kỳ thực tập. Phong cảnh nên thơ cùng lối sống bình dị ở vùng đất nơi đây đã khiến Shumruthi vô cùng yêu mến. Có dịp trở lại Hội An, Shumruthi đã dắt theo bạn trai và cả hai đã thực hiện clip "Một ngày yêu" để kỷ niệm cho lễ đính hôn của mình.

cap doi an do chup anh va quay clip cuoi o hoi an-4

Video ghi lại một ngày yêu của hai bạn trẻ nhân dịp 2 đứa du lịch ở Hội An với ý tưởng mỗi ngày đều là 1 ngày yêu, ở đó có niềm vui, nước mắt, bao điều thi vị và cả hai nguyện bên nhau để có được thêm nhiều ngày yêu nữa. Để ghi lại được những khoảnh khắc đẹp tại Hội An, ê kip đã làm việc trong hai ngày.

cap doi an do chup anh va quay clip cuoi o hoi an-5

Những cảnh đẹp của phố cổ Hội An được miêu tá sống động trong từng góc quay của đoạn video.

cap doi an do chup anh va quay clip cuoi o hoi an-6

Giữa khung cảnh lãng mạn của Việt Nam, đôi vợ chồng sắp cưới người Ấn Độ chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ và ấm áp bên nhau.

Theo Ngoisao

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa

Timeout news

Đang thu hút

Homestay Đà Lạt
Liên kết hữu ích