00:49 05/08/2020

Các bãi biển như đến từ địa ngục

21:05 02/08/2015

Bãi biển có mật độ người tắm biển dày đặc đến nỗi không thể bơi hay lặn, máy bay lượn vèo vèo trên đầu... được trang News của Australia đánh giá là những điểm đến như tới từ địa ngục.

Nhiều du khách cho biết họ đã hối hận khi đổ xô tới bãi biển Levante ở Benidorm, Tây Ban Nha vì nơi đây lúc nào cũng chật kín người và hầu như không còn không khí để thở. Cũng theo thống kê của quốc gia này, tháng 6 có 29,2 triệu du khách tới Tây Ban Nha.

cac bai bien nhu den tu dia nguc

Nhiều người không có điều kiện tới biển tránh nóng đã tới tắm nắng trên bãi cát nhân tạo bên bờ sông Seine, Paris, Pháp. Theo ý kiến của nhiều du khách, họ không hiểu sao người dân Paris lại có thể hài lòng với "bãi biển" này và xếp nó vào một trong những bãi biển buồn tẻ nhất thế giới.

cac bai bien nhu den tu dia nguc

Maho là một bãi biển tuyệt đẹp, nằm ở biển Caribbean. Tuy nhiên, nơi đây lại quá gần sân bay Princess Juliana nên du khách không thể tránh khỏi việc vừa tắm biển vừa chấp nhận cảnh máy bay lượn ngay trên đầu mình với khoảng cách gần.

cac bai bien nhu den tu dia nguc

Trong ảnh là một bãi biển ở Trung Quốc, bị phủ kín bởi tảo xanh trong mùa hè năm nay. Tuy vậy, nơi đây vẫn thu hút nhiều du khách là dân địa phương đến tắm.

cac bai bien nhu den tu dia nguc

Một số bãi biển ở Trung Quốc cũng rơi vào tình trạng ô nhiễm. Do đó người dân đến tắm muốn đảm bảo không bị dị ứng da sẽ phải mặc quần áo và đeo khẩu trang kín mít.

cac bai bien nhu den tu dia nguc

Việc đông nghẹt người xuống biển, hồ bơi để tắm ở Trung Quốc không còn là điều mới mẻ đối với du khách thế giới. Tuy nhiên, do lượng người quá đông nên du khách xuống tắm cũng không thể bơi hay lặn thỏa thích.

Theo VnExpress

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa