02:39 19/08/2022

Cá sấu chở gấu trúc qua sông

02:24 27/04/2018

Trong một buổi đi dạo ở rừng quốc gia Ocala, bang Florida (Mỹ), gia đình nhà Richard Jones vô tình chụp được bức ảnh một con gấu trúc ngồi trên lưng cá sấu vượt sông Oaklawaha.

Cá sấu chở gấu trúc qua sông - 1

Ngày 14/6, gia đình Richard Jones tới bờ sông Oaklawaha, thuộc rừng quốc gia Ocala, bang Florida để xem cá sấu. Cậu con trai của họ tỏ ra rất thích thú và muốn tới gần mặt nước để chụp những bức ảnh rõ nét hơn. Và vô tình, họ đã chụp một được cảnh tượng vô cùng độc đáo. 

Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội Reddit, bức ảnh đã khiến nhiều người ngạc nhiên và thích thú. Bức ảnh ghi lại cảnh một chú gấu trúc đứng bình thản trên lưng một chú cá sấu lớn và cả hai cùng vượt sông Oaklawaha. Hầu hết mọi người đều cho rằng, đây là cảnh tượng kỳ quặc và hi hữu. Tuy nhiên, cũng có những người khẳng định rằng đó là chuyện thường ngày ở Floria. 

Trong email gửi trang WFTV, Jones viết: "Chúng tôi may mắn chụp được bức ảnh cá sấu trườn xuống nước và chở theo một con gấu trúc Mỹ. Nếu không chứng kiến từ đầu, có thể bạn sẽ nghĩ rằng con gấu đang dùng cá sấu để làm thuyền qua sông". Tuy nhiên, Jones cho rằng, có thể cậu con trai của họ đã làm cho chú gấu sợ hãi nên nhảy vội lên lưng con cá sấu ở dưới sông.

Việt Hoàn/Thrillist

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa

Timeout news

Đang thu hút

Homestay Đà Lạt
Liên kết hữu ích