06:26 04/10/2022

Bộ ảnh cưới 'anh và bóng đá' của fan Man United Việt

14:29 18/11/2014

Bộ ảnh cưới đáng yêu này là của cô dâu Nguyễn Ngọc Huyền Trang (SN 1989) và chú rể Dương Viết Linh (SN 1989). Nhờ tình yêu với Man United, cặp đôi Linh và Trang đã có cơ hội gặp nhau rồi nên duyên vợ chồng.

Gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2010, nhưng phải tới giữa năm 2011, cặp đôi Linh và Trang mới bắt đầu quen nhau và hẹn hò.

Sau 3 năm yêu xa - Linh công tác tại Vũng Tàu còn Trang công tác tại TP. Hồ Chí Minh - họ đã chính thức tổ chức đám cưới vào tháng 10 vừa qua.

Chia sẻ về lần đầu gặp Linh, Trang cho biết lúc đó cô bị ấn tượng bởi hình ảnh chàng trai mắt 1 mí cầm đàn ghita và "nghịch" dù không biết chơi.

"Mình tham gia hội CĐV Man United (G-MANU) qua 1 người anh. Hôm đó, đội bóng của G-MANU có 1 trận đá bóng và sau đó liên hoan tại nhà 1 thành viên trong hội. Tụi mình gặp nhau lần đầu tiên tại đây. Lúc đó mình chỉ thấy anh là 1 người bình thường, ngoại trừ đôi mắt hí và hơi bị xí trai. Thế nhưng mình ấn tượng với anh ngay lúc thấy anh cầm cây đàn ghita và “khều khều”. Mình thì thích ghita mặc dù lúc đó anh không biết đánh ghita, và giờ cũng vậy.", Trang chia sẻ.

Còn đối với Linh, ấn tượng ban đầu về Trang trong anh là một cô bé hiền, dễ thương và hòa đồng, "Hôm đó đội bóng tổ chức liên hoan, đội lại toàn con trai, xuất hiện 1 mem girl nên ai cũng chú ý. Lúc đó, 2 người cũng có nói chuyện qua lại, nướng đồ ăn cùng nhau, thấy cô bé cũng hiền nói chuyện dễ thương, hòa đồng với mọi người. Rồi sau, chúng mình cũng đó thỉnh thoảng nói chuyện với nhau, đi chơi chung với đội và dần nảy sinh tình cảm lúc nào không hay".

Không chỉ cùng chung tình yêu với đội bóng nước Anh, cặp đôi Linh và Trang còn rất thích đá bóng.

Mỗi khi người này tham gia đá giải phong trào, thì người kia đến xem và cổ vũ. Không chỉ thế, họ còn cho nhau những lời khuyên, tư vấn để thi đấu sao cho tốt nhất.

Do điều kiện chưa thuận lợi, nên cặp đôi Linh và Trang vẫn đang phải sống xa nhau dù đã kết hôn.

Hiện Trang đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ, TP. Hồ Chí Minh còn chồng cô đang là giảng viên tại trường Cao đẳng Nghề Dầu khí, Vũng Tàu. "2 vợ chồng chỉ gặp nhau vào cuối tuần hoặc khi nào có dịp thuận lợi. Lúc yêu, sống xa nhau quá không chịu nổi nên quyết định cưới, nhưng cưới rồi cũng không được ở gần nhau.", Trang chia sẻ thêm.

Vì cùng chung tình yêu với Man United, nên cả 2 đã quyết định mặc áo thi đấu của đội bóng Quỷ đỏ để chụp ảnh cưới. Bộ ảnh này được thực hiện trên bãi biển Phan Thiết vào đúng 12h trưa.

Cặp đôi diễn trước ống kính một cách rất tự nhiên mà không hề chuẩn bị hay lên ý tưởng từ trước

Trang phục đỏ Man United của họ nổi bật giữa nền "biển xanh và nắng vàng"

Bộ ảnh khiến nhiều fan Man United nói riêng và fan bóng đá nói chung thích thú, ngưỡng mộ

1 vài hình ảnh đẹp khác trong bộ ảnh cưới của cặp đôi 89 này

Theo Soha

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa

Timeout news

Đang thu hút

Homestay Đà Lạt
Liên kết hữu ích