02:14 19/08/2022

Ảnh cưới lãng mạn của Nhật Kim Anh và ông xã

16:05 24/12/2014

Nữ diễn viên 'Tôi yêu cô đơn' thực hiện những bộ ảnh cưới rất độc đáo khắp các thắng cảnh đất nước để lưu giữ kỷ niệm cũng như tái hiện lại quãng thời gian yêu nhau của hai người.

Sau 1 năm yêu nhau, Nhật Kim Anh và anh chàng nhân viên ngân hàng Bửu Lộc quyết định dọn về sống chung với một lễ cưới hoành tráng tại nhà thờ vào chiều 17/12.

Trước đó, cặp đôi dành rất nhiều thời gian cùng ê kíp đi khắp các thắng cảnh trong nước như Huế, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Đà Lạt, Sài Gòn thực hiện những bộ ảnh cưới rất độc đáo để lưu giữ kỷ niệm cũng như tái hiện lại quãng thời gian yêu nhau của hai người.

Ý tưởng về tổ chức tiệc cưới được Nhật Kim Anh lên kế hoạch rất chi tiết và ông xã là người thực hiện do cô rất bận rộn với lịch diễn.

Trước khi rò rỉ thiệp cưới cặp đôi Nhật Kim Anh – Bửu Lộc đã có một thời chuẩn bị dài chuẩn bị cho đám cưới. Nhưng Nhật Kim Anh không muốn công bố vì cô sợ “ nói trước bước không qua”.

Hiện tại Nhật Kim Anh và Bửu Lộc tất bật chuẩn bị cho đám cưới được tổ chức 2 nơi Vũng Tàu (quê của Nhật Kim Anh) và Cần Thơ. Vì quá bận rộn nên sau đám cưới, vợ chồng người đẹp phải hủy kế hoạch hưởng tuần trăng mật sang đến năm sau.

Nhật Kim Anh tham gia nghệ thuật từ năm 16 tuổi. Cô từng là ca sĩ độc quyền của Trung tâm ca nhạc Hoàng Đỉnh. Cô cũng tham gia nhiều vai chính trong hàng loạt phim như: Cơn mê, 39 độ yêu, Long Thành cầm giả ca, Về đất Thăng Long, Cuộc chiến hoa hồng, Đôi mắt ân tình, Gieo gió, Vực thẳm tình yêu, Khoảnh khắc tình cờ…

Cả hai vợ chồng Nhật Kim Anh dự định chưa có con ngay sau khi cưới mà phải đợi khoảng một hay hai năm, khi công việc của hai vợ chồng đã ổn định thật sự.

Đám cưới chính thức của Nhật Kim Anh ở Cần Thơ sẽ diễn ra vào 27/12 với sự tham dự của 800 quan khách. Người đẹp chỉ mời một số bạn bè thân thiết trong giới nghệ sĩ.

Theo Zing

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa