02:44 07/07/2020

AccorHotels tặng ưu đãi $2017

08:00 20/12/2016

AccorHotels dành tặng khách hàng chương trình ưu đãi 'Mọi lúc, mọi nơi' với 10 phần thưởng trị giá $2017 - những 'chuyến đi không thể nào quên' trong năm 2017.

AccorHotels tặng ưu đãi $2017 - 1

Để đủ điều kiện nhận được một trong 10 phần thưởng trị giá $2017, du khách chỉ cần đăng ký tham gia, sau đó đặt phòng và lưu trú tại bất kỳ khách sạn nào của AccorHotels trong khoảng từ nay đến ngày 28 tháng 2 năm 2017. Đặt phòng và lưu trú càng nhiều, khách du lịch càng có nhiều cơ hội nhận được $2017 trong đợt rút thăm may mắn và tận hưởng chuyến đi mơ ước. Ưu đãi dành riêng cho thành viên của Le Club AccorHotels, những người chưa là thành viên có thể đăng ký tham gia chương trình một cách nhanh chóng và miễn phí.

Ưu đãi này áp dụng cho rất nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới để khách du lịch có thể chọn điểm đến yêu thích và khiến chuyến công tác, dịp nghỉ ngơi trong thành phố hoặc kỳ nghỉ tại khu nghỉ dưỡng của họ trở nên thú vị hơn nữa với cơ hội nhận thưởng.

AccorHotels tặng ưu đãi $2017 - 2

Le Club AccorHotels đang chào đón du khách tới thăm điểm đến họ mơ ước trong số 3.400 khách sạn AccorHotels trên toàn thế giới, bất kể điểm đến đó là thiên đường ẩm thực của Osaka tại ibis Styles, xứ sở dành cho người thích phiêu lưu của New Zealand tại Sofitel Queenstown, nơi giao thoa của thế giới tại Novotel Quảng trường Thời Đại New York hay hàng ngàn khách sạn và khu nghỉ dưỡng khắp mọi nơi.

Đăng ký nhận ưu đãi qua: http://www.accorhotels-anywhereanytime.com.
Đăng ký thành viên Le Club AccorHotels một cách nhanh chóng và miễn phí qua: www.leclubaccorhotels.com.

Quế Chi

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa