18:00 25/09/2022

5 khách sạn Movenpick sẽ xuất hiện tại Việt Nam

10:50 29/08/2017

Theo ông Olivier Chavy, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành Mövenpick thì trong vòng 3 năm tới, Movenpick sẽ quản lý thêm 5 khách sạn tại các điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam bao gồm Đà Nẵng, Canh Ranh, Phú Quốc, Quy Nhơn và Quảng Bình.

5 khách sạn Movenpick sẽ xuất hiện tại Việt Nam - 1
Ban giám đốc Khách sạn Mövenpick Hotels & Resorts đến Việt Nam (từ trái qua): ông Andrew Langdon - Giám đốc Phát triển; ông Floor Bleeker - Giám đốc Thông tin; ông Olivier Chavy - Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành; ông Craig Cochrane - Giám đốc nhân sự cao cấp và ông Paul Mulcahy - Giám đốc Thương mại cao cấp.

10 thành viên Ban Giám đốc Tập đoàn Movenpick vừa đến thăm Việt Nam trong hành trình mang tên "Grand tour of Asia" kéo dài hơn 2 tuần. Tại chuyến đi này, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành toàn cầu Movenpick, ông Olivier Chavy, đã thông báo kế hoạch mở rộng thị trường châu Á của tập đoàn trong thời gian sắp tới. 

"Việt Nam có tầm quan trọng chiến lược với Movenpick Hotel & Resort. Đây là một trong những thị trường khách sạn có tiềm năng tăng trưởng cao nhất trong khu vực và có triển vọng phát triển mạnh đối với tập đoàn", ông Oliver Chavy cho biết.

Theo ông, tham vọng của Movenpick là phát triển danh mục đầu tư lên 10 khách sạn trong vòng 5 năm tới. Việc này sẽ giúp Movenpick trở thành một trong những tập đoàn khách sạn quốc tế lớn nhất hoạt động dưới một thương hiệu duy nhất ở Việt Nam.

5 khách sạn Movenpick sẽ xuất hiện tại Việt Nam - 2
Ông Olivier Chavy - Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành tập đoàn Movenpick Hotel & Resort chia sẻ về kế hoạch sắp tới của tập đoàn

Kế hoạch mở rộng bắt đầu bằng việc khai trương Movenpick Resort Cam Ranh Bay với 250 phòng, 100 căn hộ và 100 biệt thự vào năm 2018. Bên cạnh đó, tập đoàn cũng tiếp tục ra mắt Movenpick Resort Phu Quoc gồm 330 phòng vào năm 2019, Movenpick Resort & Spa Quy Nhơn với 180 phòng, Movenpick Hotel & Residences Han River (Đà Nẵng) với 504 phòng và Movenpick Hotel Quảng Bình với 219 phòng vào năm 2020.

Đánh giá về tiềm năng phát triển nhanh chóng của Việt Nam, ông Andrew Langdon, Giám đốc Phát triển Mövenpick nhận định, Việt Nam hoàn toàn có thể thu hút hàng chục triệu lượt khách du lịch mỗi năm như người bạn Thái Lan đã làm được trong tương lai gần. 

Dù có mặt ở Việt Nam gần 10 năm nhưng đến nay, tập đoàn Movenpick Hotel & Resort mới chỉ điều hành một khách sạn Movenpick Hà Nội với 154 phòng. Việc quản lý thêm 5 khách sạn ở Việt Nam trong thời gian tới đã góp phần tăng danh mục vốn đầu tư của tập đoàn lên hơn 1800 phòng và mang đến nhiều cơ hội rộng mở cho tập đoàn này tại Việt Nam.

Thái An

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa

Timeout news

Đang thu hút

Homestay Đà Lạt