17:26 16/08/2022

3 set menu mới của Asahi Hot Pot

04:39 07/05/2014

(Ẩm thực ba miền) - Từ ngày 3/11, thực khách đến thưởng thức ẩm thực tại Asahi Hot Pot sẽ có dịp trải nghiệm thêm 3 set menu mới do bếp trưởng người Nhật, ông Yoshikawa giới thiệu, thích hợp cho tiết trời se lạnh.

Các set menu này được lựa chọn với chi phí hợp lý, giá mỗi set từ 350.000 đến 500.000 đồng một người. Thực khách sẽ được nhận quà tặng khi dùng theo thực đơn của chương trình.

 

Với phong cách ẩm thực Nhật trẻ trung và hiện đại, nhà hàng Asahi Hotpot (76 Triệu Việt Vương) có trên 300 món ăn đặc sắc: Sushi, Sashimi, tempura, các món nướng, và thế giới lẩu Nhật phong phú…

 

Nhờ sự phân chia không gian khéo léo, Asahi Hot Pot không chỉ là nơi để doanh nhân tiếp đối tác, người trẻ thành đạt tụ hội bạn bè mà cũng là nơi để tổ chức những bữa ăn gia đình thân mật.

Không gian ấm cúng đậm chất Nhật - nhà hàng Asahi Hot Pot.
Không gian ấm cúng đậm chất Nhật - nhà hàng Asahi Hot Pot.

Đó là không gian thiền với những cách bài trí của cây cảnh bonsai, của tranh khắc gỗ về những nàng geisha kiều diễm, của những khúc hát du dương xứ hoa anh đào, của sỏi trắng ven lối đi, của tiếng nước chảy róc rách…

Thực đơn - “Lẩu ấm ngày đông”.
Thực đơn “Lẩu ấm ngày đông”.

Tầng 1 là quầy lẩu băng chuyền chuyển động, thích hợp cho những nhóm bạn trẻ, hoặc bữa tiệc gia đình thân mật muốn khám phá phong cách tự chọn hương vị ẩm thực độc đáo từ đất nước mặt trời mọc.

 

Tầng 2, 3 và 4 có những khoảng không gian riêng tư, thường dành cho những cặp đôi với bữa tối lãng mạn, hay những câu chuyện cần không gian yên tĩnh giữa các đối tác và những phòng kiểu Nhật truyền thống ấm cúng dành cho gia đình.

Địa chỉ cho bạn:

Nhà hàng Asahi Hot Pot: 76 Triệu Việt Vương, Hà Nội.
Tel: (04) 39447966; Hotline: 0902 286 286.
Website: http://www.asahihotpot.vn.

(Nguồn: Công ty TNHH Triều Nhật)

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa

Timeout news

Đang thu hút

Homestay Đà Lạt
Liên kết hữu ích