17:34 25/09/2022

200 golfer tham dự giải golf từ thiện “Swing for the Kids 2017”

11:22 22/04/2017

Trưa ngày 22/4, giải golf từ thiện “Vì trẻ em Việt Nam” lần thứ 11 (Swing for the Kids 2017) đã chính thức khởi tranh tại sân gôn Kings’ Island Đồng Mô (Hà Nội), thu hút sự tham gia của hơn 200 golf thủ.

Swing for the Kids 2017 được coi là một trong những mùa giải có nhiều golf thủ tham gia nhất trong suốt 11 năm kể từ khi khởi tranh vào năm 2007. Phát biểu tại lễ khai mạc giải đấu, ông Lê Trọng Minh – Tổng biên  tập báo Đầu Tư, Trưởng Ban tổ chức giải cho biết, số lượng đấu thủ tham gia đông đảo năm nay khẳng định sự tin tưởng của cộng đồng những trái tim nhân ái đối với sự kiện thể thao mang đậm tính nhân văn này. “ Thông qua Giải golf Vì trẻ em Việt Nam, chúng tôi thực sự hạnh phúc và tự hào được đóng vai trò cầu nối giữa những trái tim nhân hậu với những ước mơ của hàng nghìn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước”, ông Minh nói.

200 golfer tham dự giải golf từ thiện “Swing for the Kids 2017” - 1
Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng (thứ 5 từ trái sang) cùng nguyên Bộ trưởng Võ Hồng Phúc (thứ 3 từ phải sang), nguyên Bộ trưởng Bùi Quang Vinh (thứ 2 từ phải sang) chụp ảnh cùng Ban Tổ chức trước giờ khai cuộc. Ảnh: Baodautu.vn

Theo quy định của ban tổ chức, các golf thủ được chia thành 5 bảng đấu theo thể thức shotgun start. Cơ cấu giải thưởng năm nay bao gồm 2 giải Vô địch tại 2 sân Mountainview và Lakeside, 5 giải Nhất, Nhì, Ba trong từng bảng đấu, 6 giải Nearest to the Pin (Cú đánh gần hố nhất), 2 giải Longgest Drive Men, 1 giải Longgest Drive Ladies, 2 giải Hole-in- One ở 2 sân Mountainview và Lakeside. Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào 18h cùng ngày tại Phòng tiệc Câu lạc bộ của sân golf Kings’ Island.

Kể từ mùa giải đầu tiên năm 2007, giải golf thường niên Vì trẻ em Việt Nam – Swing for the Kids đã trở thành một hoạt động thể thao từ thiện được đón đợi vào mỗi dịp cuối xuân hàng năm. Giải cũng là nơi để cộng đồng các nhà đầu tư, doanh nhân trong và ngoài nước, các nhà ngoại giao, đại diện các tổ chức quốc tế… thể hiện tấm lòng nhân ái và gặp gỡ, giao lưu các ý tưởng trong cuộc sống và trong sự nghiệp.

Đánh giá cao những kết quả Giải golf Vì trẻ em Việt Nam – Swing for the Kids đạt được, ông Nguyễn Chí Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, khẳng định: ““Giải đấu đã trở thành một thương hiệu đầy tính nhân văn trong các hoạt động từ thiện, đặc biệt có ý nghĩa lớn trong việc kết nối cộng đồng kinh doanh trong nước, nhà đầu tư nước ngoài, tổ chức quốc tế, chính quyền địa phương và các cơ quan chính phủ, đặc biệt là Bộ Kế hoạch và Đầu tư.”

200 golfer tham dự giải golf từ thiện “Swing for the Kids 2017” - 2
Ông Lê Trọng Minh, Tổng Biên tập Báo Đầu tư, Trưởng Ban tổ chức Swing for the Kids chào mừng các vị khách mời, các golf thủ tham dự Giải đấu. Ảnh: Baodautu.vn
200 golfer tham dự giải golf từ thiện “Swing for the Kids 2017” - 3
200 golfer tham dự giải golf từ thiện “Swing for the Kids 2017” - 4
Một số hình ảnh về sân golf King's Island -  nơi diễn ra giải gôn Vì trẻ em Việt Nam lần thứ 11. Ảnh: Baodautu.vn

Mùa giải năm nay, bên cạnh nhà đồng tổ chức là tập đoàn BRG và ngân hàng TMCP SeaBank, giải đấu tiếp tục nhận được sự đồng hành và ủng hộ nhiệt tình của đông đảo các nhà tài trợ thân thiết như: Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam với tư cách Nhà tài trợ Kim Cương năm thứ ba, Tập đoàn Vingroup là nhà tài trợ Bạch Kim. Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld và Công ty TNHH Nước giải khát Cocacola Việt Nam với tư cách Nhà tài trợ Vàng. Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam, Công ty CP Chứng khoán Bản Việt, Công ty CP Nhà Mơ (Dream Home) và Tập đoàn FLC đóng vai trò Nhà tài trợ Đồng; Dalt Palace golf Club là nhà tài trợ Hole-in- One, cùng các nhà tài trợ khác.

Đây cũng là năm đầu tiên Ngân hàng TMCP SeABank phối hợp với Ban tổ chức tìm kiếm các học sinh đủ điều kiện để trao học bổng trong suốt thời gian đi học với giá trị 500.000đ/tháng.

Swing for the Kids là giải golf từ thiện thường niên do Báo Đầu tư phối hợp với Cục Đầu tư nước ngoài tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Quỹ Khuyến học Việt Nam. Mục đích của giải đấu là hỗ trợ học sinh, sinh viên nghèo hiếu học trên cả nước. Trong suốt 10 năm qua, Ban tổ chức đã huy động được số tiền 11,8 tỷ đồng để trao tận tay 13.500 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi và hỗ trợ sửa chữa nâng cấp cơ sở học tập tại 40 tỉnh, thành phố trên cả nước. Đây chính là sự động viên kịp thời nhằm giúp các em phát huy tốt khả năng và đạt thành tích cao hơn trong học tập.

Thái An

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa

Timeout news

Đang thu hút

Homestay Đà Lạt
Liên kết hữu ích