22:57 05/07/2020

10 xu hướng váy cưới hot nhất năm 2015

16:58 22/07/2015

Váy cưới nhấn nhá một chút màu xanh hay sử dụng chất liệu ren ở tay vô cùng lãng mạn... là những xu hướng váy cưới được mong chờ nhất năm 2015. Cùng cập nhật những xu hướng hot nhất mùa cưới năm nay nhé.

1. Váy chất liệu sheer pha ren

10 xu hướng váy cưới hot nhất năm 2015 - 1

Năm nay, phong cách váy cưới bằng chất liệu sheer pha ren đã chiếm lĩnh hầu hết các các sàn diễn thời trang. Chính sự lãng mạn và mềm mại của phần tay áo đã khiến chúng trở thành xu hướng cho mùa cưới 2015. Các nhà thiết kế Reem Acra, Maggie Sottero và Temperley London đã mang tới những mẫu váy đẹp vào bộ sưu tập của họ.

2. Váy cưới nhấn nhá một chút gam xanh 

10 xu hướng váy cưới hot nhất năm 2015 - 2

Sự xuất hiện của váy cưới màu xanh lam trên sàn diễn thời trang đã thể hiện sự cách tân và đột phá so với mẫu váy cưới truyền thống nhưng vẫn đảm bảo được sự xinh đẹp và tinh tế cho cô dâu. Các nhà thiết kế như Claire Pettibone, Liancarlo và Johanna Johnson là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong việc thiết kế trang phục váy cưới xanh.

3. Mẫu váy cưới "tua rua” 

10 xu hướng váy cưới hot nhất năm 2015 - 3

Những mẫu váy cưới tua rua sẽ  giúp cô dâu được chú ý hơn cả trong bữa tiệc. Những mẫu váy cưới tiệc khiêu vũ thì sẽ rất hoàn hảo. Theo dõi các nhà thiết kế Hayley Paige, Naeem Khan để xem các mẫu thiết kế mới nhất.

4. Váy cưới kết hợp cùng áo len chui đầu

10 xu hướng váy cưới hot nhất năm 2015 - 4

Phong cách kết hợp này sẽ giúp bạn ấm hơn trong mùa đông sắp tới. Delphine Manivet, Houghton và Anne Bowen là các nhà thiết kế sử dụng các mẫu áo len xinh xắn trong bộ sưu tập váy cưới của họ.

5. Váy cưới theo phong cách nhảy Valse

10 xu hướng váy cưới hot nhất năm 2015 - 5

Chiếc đầm dạ hội này đang rất hot trên sàn diễn thời trang áo cưới. Đi đầu với những bộ váy cưới phong cách nhảy valse phải kể đến các nhà thiết kế Romona Keveza, Oleg Cassini và Marchesa.

6. Váy cưới có chuỗi hạt quấn quanh vai

10 xu hướng váy cưới hot nhất năm 2015 - 6

Vài mùa cưới qua, váy cưới có tay áo đã trở nên lỗi thời, thay thế vào đó là các mẫu váu ngắn tay kết hợp với chuỗi hạt quấn quanh vai. Ý tưởng độc đáo này thường thấy trong các bộ sưu tập của Alfred Angelo, Kelly Faetanini và Reem Acra.

7. Váy cưới hai trong một

10 xu hướng váy cưới hot nhất năm 2015 - 7

Những mẫu váy cưới này được sáng tạo dựa trên phong cách váy cưới truyền thống nhưng mang dáng vẻ hiện đại và mềm mại hơn. Các nhà thiết kế Judd Waddell, Kelly Faetanini, Rivini và Ines Di Santo đã giới thiệu xu hướng mới này trong bộ sưu tập của họ.   

8. Váy cưới được may bằng những chất liệu đặc biệt

10 xu hướng váy cưới hot nhất năm 2015 - 8

Thay vì sử dụng các chất liệu phổ biến như ren, sheer... thì các nhà thiết kế đã sử dụng những chất liệu độc đáo hơn để thiết kế váy cưới.

9. Váy cưới có thêm dải vải sau vai

10 xu hướng váy cưới hot nhất năm 2015 - 9

Những mẫu váy cưới này mang phong cách cổ điển nhưng có điểm nhấn là một dải vải thướt tha đính sau vai. Marchesa, Monique Lhuillier, Jim Hjelm, Claire Pettibone và Anne Barge là các nhà thiết kế nổi tiếng với những mẫu váy phong cách độc đáo này.

10. Váy cưới croptop

10 xu hướng váy cưới hot nhất năm 2015 - 10

Những chiếc váy cưới croptop xuất hiện trên sàn diễn cũng như ngoài đời thực ngày một nhiều. Kiểu dáng “nửa kín nửa hở” đầy quyến rũ và táo bạo đã được nhiều cô dâu cá tính nhanh chóng cập nhật và yêu thích.

Nhật Linh/Theknot

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa